Cập nhật chính sách mới của Tiktok tháng 3 năm 2024

Thẻ Kim Cương của VITA - Sức Khỏe Vàng / Tin tức  / Cập nhật chính sách mới của Tiktok tháng 3 năm 2024

Cập nhật chính sách mới của Tiktok tháng 3 năm 2024

Tin sốt dẻo, ngày hôm qua tài khoản TikTok của các TikToker chuyên làm clip “bóc phốt” đã bị khóa bởi cập nhật chính sách rất quan trọng sau đây của TikTok quý bạn đọc hãy xem để nick TikTok của mình không bị bay màu trong năm nay nhé.

Đầu tháng 3 năm 2024, Tiktok đã cập nhật chính cách mới có vài thông tin cập nhật rất quan trọng về quyền riêng tư đó chính là việc bảo vệ thông tin của người dùng trên TikTok hiện tại đang nâng lên một “tầm cao mới” đó là:

1. Thông tin cá nhân

Trong clip dù bạn không để hình ảnh của cá nhân nào nhưng bạn đưa thông tin cụ thể của họ bằng text bằng lời nói thì vẫn có thể bị TikTok tính là một lỗi vi phạm.

Ví dụ: như tôi nói là tên một người nào đó thì AI không làm gì clip tôi và kênh Tiktok của tôi. Nhưng tôi nhắc về ai đó như anh A/chị B/Thằng C ở Generali, ở Quận 11 TP. HCM, Làm Tư Vấn Bảo Hiểm tức là nhắc đến một nhân vật cụ thể, nếu họ report thì hoàn toàn clip của các bạn có thể “bị bay” và kênh của bạn sẽ bị tính là một gậy vi phạm.

2. Nâng cấp tính riêng tư hình ảnh

Còn với hình ảnh, cũng được nâng cấp mức độ nghiêm trọng là khi bạn sử dụng hình ảnh của người khác, sử dụng clip mà có mặt của người khác, kể cả là cho mục đích tích cực. Ví dụ như là khen thôi nếu như mà cái người đó họ cảm thấy không thích và họ report thì vẫn có thể bị bay clip và là một tính là một gậy vi phạm. Còn chắc chắn rồi nếu như mà các bạn đưa thông tin của người khác với ý định tiêu cực, mạt sát, bắt nạt thì có thể là AI sẽ xử lý luôn mà không cần ai phải report. Giải pháp là nếu mà dùng hình ảnh thì nên che mặt lại.

Động thái này của TikTok để hướng tới một xã hội văn minh – văn hóa và bớt bớt những clip bóc phốt người khác. Sau này, các Tiktoker đó có thể tìm những cách khác để lách lách luật nhưng tôi nghĩ là khó.

Quý đọc giả nên cập nhật chính sách này để tránh, đừng để đến lúc mà khi mà chúng ta đang đạt trên “đỉnh cao” có rất nhiều cơ hội thì “ăn gậy” thì lại mất ăn mất ngủ kháng về, nhưng dù kháng cáo được thì thực sự chắc chắn rằng vẫn sẽ có những cái hạn chế rất lớn trên kênh của bạn sau này.

Cảm ơn quý đọc giả và các bạn đã theo dõi.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

Flash Sale