Hướng dẫn sửa lỗi “License hết hạn (5)” phần mềm mô phỏng lái xe

Sức Khỏe Kim Cương / Lái xe  / Hướng dẫn sửa lỗi “License hết hạn (5)” phần mềm mô phỏng lái xe

Hướng dẫn sửa lỗi “License hết hạn (5)” phần mềm mô phỏng lái xe

Từ ngày 1/7/2024 khi bạn bật phần mềm ôn tập mô phỏng sát hạch lái xe sẽ hiện lên thông báo Lỗi license hết hạn 5 phần mềm mô phỏng và khi bạn nhấn vào ok thì phần mềm thoát ra mà bạn không thể nào thao tác được gì nữa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để khắc phục Lỗi license hết hạn 5 phần mềm mô phỏng nhé.

Mời bạn theo dõi các bước thực hiện để cập nhật phần mềm mô phỏng nhé:

Bước 1: Bạn Download file cập nhật phiên bản tương ứng với Hệ điều hành Windows 64-bit hoặc Windows 32-bit theo đường link dưới đây:

Bước 2: Giải nén file cập nhật mô phỏng vừa tải bằng phần mềm giải nén WINRAR

Nếu bạn chưa có phần mềm giải nén WINRAR thì nhấn vào đây để tải về nhé.

Sau khi cài winrar thì bạn tiến hành nhấn chuột phải vào file cập nhật vừa tải về và chọn “EXtract files” để giải nén file nhé.

Bước 3: Sau khi giải nén sẽ được 2 file OnTapMoPhong.exe; Ic4 như hình:

Bước 4: Copy 02 file vừa giải nén [OnTapMoPhong.exe; lc4 ] vào thư mục đã cài đặt của phần mềm Mô phỏng.

Đường dẫn mặc định của phần mềm mô phỏng là C:\Program Files\DRVN\OnTapMoPhong\ với phiên bản 64 bit hoặc C:\Program Files (x86)\DRVN\OnTapMoPhong\ với phiên bản 32 bit.

Chọn Replace the files in the destination để thay thế file cũ nhé

Bước 5: Nếu trên phần thông tin phần mềm hiện phiên bản 2.0 và build #0422 thì bạn đã cập nhật thành công bản mô phỏng mới nhất rồi.

[ Sửa Lỗi bật phần mềm mô phỏng chỉ lên màn hình đen] Nếu trong quá trình tải xuống và cài đặt, cập nhật đầy đủ tới bước số 4 và khi mở phần mềm và chọn tình huống nhưng phần mềm bị vẫn lỗi không tải được video. Nguyên nhân là do phần mềm xem video Klite code đã quá cũ bạn chỉ cần tải lại phần Klite code mới nhất [Tải xuống] và tiến hành cài đặt, sau đó bật lại phần mềm mô phỏng là sẽ chạy được bình thường nhé.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

Flash Sale