Những điểm nổi bật thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali bạn nên biết

Thẻ Kim Cương của VITA - Sức Khỏe Vàng / Sản phẩm  / Những điểm nổi bật thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali bạn nên biết

Những điểm nổi bật thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali bạn nên biết

Thẻ sức khỏe Vita – Sức Khỏe Vàng của Generali có những điểm nổi bật sau:

Mục lục:

1.Thời hạn bảo vệ lên đến 85 tuổi.
2.70 tuổi vẫn có thể tham gia.
3.Trẻ em từ 15 ngày tuổi đã có thể tham gia.
4.Hạn mức bảo vệ lên đến 5 tỷ/năm.
5.Nhân đôi hạn mức chi trả khi điều trị Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim.
6. Bảo hiểm thai sản lên đến 100 triệu.
7. Được tham gia chia lãi.
8. Quy trình bồi thường không qua công ty trung gian.
9. Chi trả Ung Thư theo chi phí y tế thực tế bằng các phương pháp mới do bác sỹ chỉ định.
10. Tặng quyền lợi khám sức khỏe tổng quát năm 2.
11. Phí thẻ sức khỏe chỉ từ 1 triệu/năm, thu nhập giới hạn vẫn có thể tham gia.
12. Bảo vệ dài hạn không dán đoạn, không tăng phí theo tình trạng bệnh, chỉ thẩm định sức khỏe một lần.

Thẻ sức khỏe thường có thời hạn bảo vệ tối đa 75 tuổi (hoặc giới hạn 20 năm). Nhưng với thẻ sức khỏe của Generali, bạn sẽ yên tâm được chăm sóc sức khỏe dài hạn không gián đoạn đến 85 tuổi (thể hiện trong điều 15 và 17 trong quy tắc điều khoản).

Việc chăm sóc y tế khi tuổi già ập đến là điều chắc chắn. Trong khi chi phí y tế ngày càng tăng, tuổi tối đa tham gia VITA – Sức Khỏe Vàng lên đến 70 tuổi là giải pháp hiếm hoi trên thị trường cho khách hàng trên 60 tuổi (các công ty thường tuổi tối đa tham gia từ 60 đến 65). Được chăm sóc y tế chất lượng cao, giảm gánh nặng tài chính, tạo điều kiện cho những người con báo hiếu cha mẹ. => Ban thấy điểm này như thế nào?

Chỉ từ 15 ngày tuổi là có thể tham gia kèm hợp đồng của cha mẹ (của công ty bạn từ 30 ngày tuổi). Không lo loại trừ bệnh có sẵn và giảm thời gian chờ, các bậc cha mẹ có thể yên tâm rằng các chi phí y tế của con sẽ được bảo hiểm lo (nhất là trong giai đoạn trẻ từ 0 – 5 tuổi).

Đây là quyền lợi nội trú hàng năm cao nhất thị trường khi bạn chọn chương trình Kim Cương (tên thương mại là VITA – Sức Khỏe Kim Cương). Với chương trình này bạn có thể tận tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp nhất dành cho khách hàng V.I.P.

Theo báo Tuổi Trẻ Online: Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim đang tàng phá sức khỏe người Việt, không chỉ người lớn tuổi. Quyền Lợi Nhân Đôi san sẻ rủi ro khi điều trị nội trú cho các bệnh Ung thư, Đột quỵ, Nhồi Máu Cơ Tim; khi chi phí điều trị vượt quá hạn mức hàng năm (sử dụng trong 36 tháng tính từ ngày kích hoạt). Như vậy với quyền lợi Nhân Đôi, khi được kích hoạt hạn mức tối đa lên đến 10 tỷ đồng.

Minh họa cách hoạt động của quyền lợi nhân đôi hạn mức (trích điều 4.6 trong quy tắc điều khoản):

Bảo hiểm thai sản đối với khách hàng nữ trong độ tuổi sinh sản là lựa chọn thêm của thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng. Khách hàng có thể chủ động thêm vào khi có dự định sinh em bé, yên tâm sinh tại bệnh viện có dịch vụ tốt nhất với hạn mức lên đến 100 triệu/ lần sinh. Không còn nhu cầu sử dụng có thể bỏ ra để tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm bảo hiểm kèm Nhân Thọ nói chung, Thẻ sức khỏe nói riêng là phí ”rơi”, tức là hàng năm sẽ mất đi toàn bộ số tiền đó, 1 số cty sẽ hoàn 1 phần nhỏ (khoảng 10% giá trị thẻ) nếu không dùng. Thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali được tham gia chia lãi cùng sản phẩm chính nên tài khoản của khách hàng có giá trị hoàn lại tốt hơn khi đáo hạn hợp đồng.

Generali đã tự làm thanh toán quyền lợi thẻ sức khỏe, giúp tiến trình xử lý nhanh hơn, làm khách hàng hài lòng hơn. Đồng thời cũng thể hiện năng lực tài chínhnghiệp vụ bảo hiểm của Generali, khách hàng có thể yên tâm chọn chúng tôi làm người bạn trọn đời.

Đối với điều trị Ung Thư; các phương pháp được các công ty bảo hiểm chấp nhận chi trả phổ biến là: hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, liệu pháp trúng đích. Xem điều khoản điều trị ung thư của thẻ sức khỏe công ty bạn.

Tuy nhiên, phương pháp Hóa Trị hoặc Xạ Trị ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh, thậm trí không hiệu quả. Xem bài viết “Ca bệnh ung thư bạch cầu điều trị bằng liệu pháp tế bào đầu tiên ở VN” của bệnh viện Vinmec.

VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali chấp nhận chi trả điều trị Ung Thư bằng các phương pháp mới do bác sĩ chỉ định, chủ sở hữu có thể yên tâm là được tiếp cận phương pháp điều trị Ung Thư mới tiên tiến, nhanh bình phục.

Xem quy tắc điều khoản chấp nhận chi trả điều trị Ung Thư bằng phương pháp mới bác sĩ chỉ định để rõ hơn (PHỤC LỤC 2: GIẢI THỊCH TỪ NGỮ)

Giải thích “Theo chi phí y tế thực tế ” theo quy tắc điều khoản của Bảo hiểm sức khỏe Generali

Quyền lợi khám sức khỏe tổng quát năm 2 cũng là môt quyền lợi nổi trội hiếm hoi trên thị trường. Quyền lợi này khuyến khích khách hàng khám sức khỏe tổng quát để phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo, việc này giúp tăng khả năng điều trị thành công, giảm ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Với Chương Trình Tiết Kiệm, chi phí thẻ sức khỏe cho 1 người chỉ từ 1 triệu/năm, hạn mức lên đến 100 triệu/ năm. Khách hàng có kinh tế eo hẹp vẫn có thể tham gia dự phòng, giảm gánh nặng kinh tế khi có vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, còn có đa dạng Chương Trình: Tiết Kiệm, Tiêu Chuẩn, Cao Cấp, V.I.P, Kim Cương.

Phần lớn các công ty bảo hiểm khác không muốn khách hàng biết đó thẻ sức khỏe khácthời hạn bảo vệ 1 năm, hay còn gọi là gia hạn hàng năm. Khi đến “Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồngcông ty bảo hiểmquyền tăng phí, yêu cầu thẩm định lại sức khỏe, thậm chí từ chối gia hạn thẻ (ví dụ như sử dụng vượt hạn mức).

Ngược lại thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali cam kết tái tục cho đến khi khách hàng 85 tuổi. Cam kết tái tục ở đây không có nghĩa là trong hợp điều khoản hợp đồng có từ cam kết, mà là không có điều khoản cho phép cty bảo hiểm tăng phi/ yêu cầu thẩm định lại sức khỏe/ từ chối gia hạn thẻ với bất kỳ lý do nào mà không thông qua bộ tài chính. Sở hữu thẻ bạn yên tâm dùng mà không phải lo lắng. Xem so sánh quy tắc điều khoản tái tục bên dưới để thấy rõ:

Điều khoản của 1 công ty bạnĐiều khoản thời hạn bảo hiểm trong quy tắc điều khoản của Generali
So sánh quy tắc điều khoản của 1 công ty bạn và của Generali

Kết bài, Nhân đã tổng hợp có 12 điểm nổi bật của thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali như sau:

Quy tắc điều khoản Bảo Hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng (phiên bản 3)

https://generali.vn/page/thu-vien-thong-tin/tai-lieu-bieu-mau/quy-tac-and-dieu-khoan-vita-suc-khoe-vang-phien-ban-2022-and-vita-suc-khoe-kim-cuong


Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn kỹ hơn. Đừng ngần ngại liên hệ Nhân theo thông tin bên dưới:
Mình là Phạm Thành Nhân – Tư Vấn Tài Chính Generali
ĐT/Zalo: 0987.466.822
Email: [email protected]
Địa chỉ: Gencasa Quận 11 số 572 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, TP.HCM
Donate (Momo): 0987466822

Flash Sale