TÔI CHỈ MUỐN MUA THẺ SỨC KHỎE RỜI! TẠI SAO LẠI PHẢI KÈM NHÂN THỌ?

Sức Khỏe Kim Cương / Bảo Hiểm  / TÔI CHỈ MUỐN MUA THẺ SỨC KHỎE RỜI! TẠI SAO LẠI PHẢI KÈM NHÂN THỌ?

TÔI CHỈ MUỐN MUA THẺ SỨC KHỎE RỜI! TẠI SAO LẠI PHẢI KÈM NHÂN THỌ?

Thẻ sức khỏe rời có ưu điểm phí hàng năm thấp, thời gian bảo vệ ngắn với quyền lợi khá tốt, khách hàng có thể tham gia thời gian linh hoạt tùy thích, nghe cũng dễ hiểu vì sau khách hàng chọn. Sau thời gian tìm hiểu thì Nhân phát hiện ra những điểm bất cập làm giảm ý nghĩa bảo vệ lâu dài của Bảo Hiểm Sức khỏe, nhất là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng. Cùng Sức Khỏe Kim Cương tìm hiểu những điểm bất cập đó và lý do vì sao nên tham gia Bảo Hiểm Sức Khỏe mua kèm Nhân Thọ của Generali nhé.

Xem thêm 6 điểm ưu việt của thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng.

Nội dung bài viết:

  1. Thẻ Bảo Hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali có giá trị hoàn lại
  2. Chăm sóc sức khỏe lâu dài (thời gian bảo vệ đến 85 tuổi của Người Được Bảo Hiểm)
  3. Thẻ Sức Khỏe của Generali không bị tăng phí khi sử dụng bảo hiểm nhiều

1.Thẻ Bảo Hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali có giá trị hoàn lại

Thẻ Sức Khỏe Rời không mang lại giá trị tích lũy do tính chất phi nhân thọ và thời hạn sử dụng 1 năm. Thẻ VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali được tham gia chia lãi cùng sản phẩm chính vào tài khoản của khách hàng, nên mang giá trị hoàn lại tốt hơn khi đáo hạn hợp đồng. Xem thêm Chứng minh Thẻ Bảo Hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng của Generai có tích lũy

2. Chăm sóc sức khỏe lâu dài (thời gian bảo vệ đến 85 tuổi của Người Được Bảo Hiểm)

Các thẻ Sức Khỏe khác trên thị trường có thời hạn bảo hiểm tối đa 75 tuổi. Trong khi tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 74, lỡ mình sống thọ tới thời điểm đó mà tham gia Thẻ Sức khỏe khác thì hết hạn rồi. Trong khi ở độ tuổi đó không làm ra tiền, ai lo cho mình lúc đó đây.

Với thẻ Sức Khỏe VITA – Sức Khỏe Vàng của Generali bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được bảo vệ đến 85 tuổi.

3. Thẻ Sức Khỏe của Generali không bị tăng phí khi sử dụng bảo hiểm nhiều

Các Thẻ Sức Khỏe khác trên thị trường sử dụng ít thì không sao nhưng khi mình xài nhiều thì khả năng tăng phí thẻ rất cao vì các Cty bảo hiểm khác chỉ đảm bảo cho Khách hàng 1 năm thôi. Khi mình xài nhiều là lúc bệnh nặng phải không? Lúc bệnh nặng mà bị cắt thẻ hoặc tăng phí thì rất đau khổ đúng không?

VBI từ chối gia hạn sau khi khách điều trị K Giáp

Với Thẻ Sức Khỏe của Generali giúp bạn không phải lo lắng phần đó. Khác hàng có thể yên tâm điều trị bệnh với thời gian bảo vệ dài nhất thị trường (đến 85 tuổi).

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

Flash Sale